Chế độ bảo hành:

Trong thời gian bảo hành được quy định ở trên, Bên Bán sẽ sửa chữa, thay thế các chi tiết, phụ tùng bị hỏng do nguyên nhân về vật liệu hoặc lỗi chế tạo bằng phụ tùng của chính hãng. Phụ tùng hay công sửa chữa, thay thế sẽ được Bên Bán thực hiện miễn phí tại nhà máy của khách hàng nhưng không bao gồm bất kỳ chi phí vận chuyển nào. Chất lượng công việc sửa chữa và phụ tùng thay thế sẽ được bảo hành trong suốt thời gian còn lại của thời hạn bảo hành.

Trong thời gian bảo hành, nếu Bên Mua phát hiện thiết bị có khiếm khuyết, Bên Mua sẽ thông báo ngay cho Bên Bán bằng fax và sẽ cố gắng hết sức hạn chế hư hỏng thêm có thể xảy ra do khiếm khuyết trên. Trong vòng 72 (Bảy hai) giờ làm việc kể từ khi Bên Bán nhận thông báo, nhân viên kỹ thuật của Bên Bán phải có mặt tại hiện trường để giải quyết các sự cố nói trên.

Chính sách bảo hành này sẽ không áp dụng cho:

(a) Các phụ tùng hao mòn như lốp, lõi lọc, lọc, dây đai, cáp điện, chổi than, bóng đèn, cầu chì và các đường ống thủy lực…

(b) Các hư hỏng hoặc việc vận hành sai chức năng là do:

– Bất kỳ thay đổi hay sửa chữa nào đối với thiết bị mà không có sự đồng ý bằng văn bản của Bên Bán

– Lỗi vận hành, bất cẩn, phạm lỗi khi bảo dưỡng hay lưu giữ, sử dụng thiết bị không theo hướng dẫn của Bên Bán.

– Sử dụng các thiết bị lắp thêm mà không được sự đồng ý của Bên Bán

 

Thời gian bảo hành:

Xe nâng dầu 4 bánh ngồi lái là tối đa 24 tháng hoặc 2000h hoạt động hoặc theo model xe.

Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái là tối đa 18 tháng hoặc 1500h hoạt động hoặc theo model xe (không bao gồm ắc quy, pin năng lượng,…).

Xe nâng điện loại thiết bị nhà kho (Reach Truck, Pallet Truck, Pallet Stacker,…) là tối đa 12 tháng hoặc 1000h hoạt động hoặc theo model xe.

Xe nâng theo nhu cầu đặc biệt của khách hàng là theo chính sách của nhà cung cấp

Ắc quy Acit Chì là tối đa 12 tháng hoặc 1000h hoạt động, Pin Litium là tối đa 60 tháng hoặc 10.000h hoạt động hoặc theo model xe